THANH TOÁN - ĐẶT HÀNG

360 Trần Văn giàu, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.
0777 583 268
CHAY HOÀNG YẾN
THANH TOÁN - ĐẶT HÀNG
Ngày đăng: 05/07/2023 05:49 PM

1. Phương thức mua bán giao dịch thông qua các app ứng dụng như GrabFood, GoFood, ShopeeFood, BeFood.

Trên màn hình điện thoại, khi truy cập vào website chayhoangyen.com. Quý khách click chọn vào app ứng dụng nhà hàng tương ứng như hình hướng dẫn bên dưới.

 

2. Phương thức mua bán giao dịch thông qua ứng dụng Zalo. (Phương thức giao dịch này quý khách hàng sẽ được giảm 15% tiền trên tổng hoá đơn mua hàng, ứng với giá sản phẩm đang được niêm yết trên website.)

Cách thực hiện như sau :

Bước 1 : Quý khách tham khảo giá bán các món ăn trên website, sau đó tiến hành đặt hàng qua tin nhắn zalo, và chuyển khoản tiền đơn hàng với nội dung như hình hướng dẫn bên dưới...

------

------

Bước 2 : Sau khi gửi tin nhắn trên zalo, quý khách vui lòng điện thoại vào số 0777583268 để xác nhận đã đặt hàng qua zalo, nhờ quán check tin nhắn zalo. Sau khi check tin nhắn, quán sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách theo địa chỉ trong đơn hàng. Phí vận chuyển khách hàng tự trả (Quán sẽ hổ trợ 5000đ/đơn hàng, cho hóa đơn thanh toán trên 150.000đ, bằng hình thức trả trực tiếp cho tài xế đến lấy đơn, quý khách trả phần còn lại, dịch vụ vận chuyển là Grab, gojek, shopee hay be là do quý khách tự lựa chọn). 

* Hoặc quý khách có thể tự đặt dịch vụ vận chuyển, để tài xế đến quán lấy đơn. Khi tài xế đến quán chỉ cần đọc " Tên Khách " + " Phone Khách " + " Số tiền trên Hóa Đơn " quán sẽ giao hàng cho tài xế. (Quán vẫn sẽ hổ trợ 5000đ/đơn hàng, cho hóa đơn thanh toán trên 150.000đ, bằng hình thức trả trực tiếp cho tài xế đến lấy đơn).

 

3. Phương thức mua bán giao dịch trực tiếp tại Quán Chay Hoàng Yến.

Quý khách trực tiếp đến quán mua. Với phương thức này, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí ăn uống khá lớn với những đơn hàng số lượng nhiều. (Quán sẽ giảm giá bán các sản phẩm, để cám ơn quý khách đã giành thời gian đến với quán). Và được trực tiếp thử trước các món ăn khai vị, mà quán đang bán trên website trước khi quyết định mua.

🌿❤  CHAY HOÀNG YẾN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ ❤🌿

Chia sẻ:
Zalo
Hotline